By | March 8, 2018
sbo-Pepe-Reina
sbo-Pepe-Reina

Pepe Reina

 

โฆเซ่ เรน่า ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนของอัซซูร่า นาโปลี ยอมรับว่าเขายังไม่รู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไร sbo ต่อไป หลังมีปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีแดนน้ำหอม ที่กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีมด้วย

 

นายทวารวัย 34 ปี เหลือสัญญากับต้นสังกัดที่อิตาลีอีกเพียบปีเดียวเท่านั้น โดยที่ ลอเรนโซ่ เดเลาเรนติส ประธานสโมสร อัซซูร่า ไม่คิดที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับเค้าด้วย ทำให้มี เปแอสเช พร้อมทุ่มเงินก้อนโตดึงไปเฝ้าเสาในซัมเมอร์นี้

 

หลังจบเกมที่นาโปลีเปิดสตาดิโอ ซาน เปาโล พลิกกลับมาแซงชนะอตาลันต้าในครึ่งหลัง 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เรน่า โบกไม้โบกมือให้กับแฟนบอล และเหมือนจะมีน้ำตาบนใบหน้า อันเป็นการส่งสัญญาณเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นกำลังจะย้ายทีม

 

เมื่อถูกถามถึงอนาคตของตัวเอง อดีตนายด่านหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ตอบกลับมาเพียงว่า อืม…ผมยังไม่รู้เลยจริงๆนาโปลีเองก็เล็งหาตัวแทนผู้รักษาประตูแล้วเช่นกัน

 

ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อข่าวดังของเมืองมะกะโรนีรายงานว่า นาโปลีเริ่มมองหาตัวตายตัวแทนบ้างแล้ว หากโฆเซ่ เรน่า นายทวารชาวสแปนิชต้องย้ายออกไปจริง โดยเล็งไปที่ เคเรมิโน่ รูยี่ ของเรอัล โซเซียดาด ซิมง มิโญเล่ต์ ของลิเวอร์พูล หรือ รุยปาตริซิโอ ของสปอร์ติ้ง ลิสบอน ล้วนเป็นที่น่าจับจอง

 

แม้ไม่ต้องการขายเรน่า แต่หากปารีส แซงต์-แชร์กแมงยื่นข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้เข้ามา มีความเป็นไปได้ sbo สูงที่ อัซซูร่า จะยอมปล่อยโกลในวัย 34 ปีออกไปให้ เนื่องจากถ้ารอให้หมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้พวกเขาจะไม่ได้อะไรเลยเมื่อถึงซัมเมอร์ปีหน้าด้วยกฎการย้ายทีมของบอสแมน ด้วยเหตุนี้ นาโปลีจึงต้องมองหาตัวแทนของเรน่าไว้ก่อน

 

Summary
เรน่ารับตัวเองก็ยังไม่รู้อนาคตดีเท่าไรหลังจากที่เปแอสเชให้ความสนใจ
Article Name
เรน่ารับตัวเองก็ยังไม่รู้อนาคตดีเท่าไรหลังจากที่เปแอสเชให้ความสนใจ
Description
โฆเซ่ เรน่า ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนของอัซซูร่า นาโปลี ยอมรับว่าเขายังไม่รู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไร sbo ต่อไป หลังมีปารีส แซงต์-แชร์กแมง
Author
Publisher Name
womenswaytowealth.com
Publisher Logo