By | May 1, 2018
sbo-Filipe-Luis
sbo-Filipe-Luis

Filipe Luis

 

ครึ่งแรกเริ่มเกมมาได้แค่ 11 นาทีแอต.มาดริดทักทายก่อนเลยฟิลิเป้ลุยส์เติมมาก่อนเปิดไปให้อองตวนกรีซมันน์หวดด้วยซ้าย sbo ลูกหลุดกรอบไปต่อมานาทีที่ 18 หมาป่ากรุงโรมโรม่าได้ลุ้นบ้างรัดย่านาอิงโกลันพาบอลขึ้นมาก่อนจ่ายให้เกรชัวร์เดอเฟรลตวัดยิงตามน้ำแต่ลูกเฉี่ยวเสาออกหลังไปแค่คืบ

 

เกมผ่านมาครึ่งชั่วโมงจัลโล่รอสซี่ยังได้โอกาสเควินสตรอทมันแทงบอลให้ดีเอโก้เปร็อตติหลุดไปหวดด้วยขวาเหินข้ามคานไปยังไม่เพลาเกมอีกสองนาทีต่อมาโรม่าลุยต่ออเล็กซานดาร์โคลารอฟเติมมาก่อนไหลให้รัดย่านาอิงโกลันได้ยิงเต็มข้อด้วยขวาแต่ว่าบอลไม่ผ่านมือนายด่านยานโอบลัค

 

ท้ายครึ่งแรกนาทีที่ 41 ทีมตราหมีแอต.มาดริดได้เสียวบ้างฟิลิเป้ลุยส์เติมขึ้นมาก่อนเจ้าตัวจะอัดด้วยซ้ายเหินข้ามคานออกหลังไปอีกจบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0

 

มาต่อในครึ่งหลังผ่านมานาทีที่ 53 เจ้าถิ่นหมาป่าโรม่าลุ้นก่อนเลยดีเอโก้เปร็อตติเปิดเตะมุมมาให้เอดินเชโก้ได้โหม่งเหินข้ามคานไปต่อมานาทีที่ 59 ทีมอาคันตุกะแอต.มาดริดได้โอกาสบ้างฆวนฟรานเติมขึ้นมาก่อนจ่ายให้ซาอูลญีเกซหวดด้วยซ้ายติดเซฟอลิสสัน

 

เกมผ่านมาหนึ่งชั่วโมงเศษตราหมีสวนกลับขึ้นมาเร็วอองตวนกรีซมันน์ลากแหวกมาก่อนจ่ายให้อัลเคลกอร์เรอาที่ลงมาเป็นสำรองกดด้วยขวายังไม่ผ่านมืออลิสสัน

 

ท้ายเกมนาทีที่ 76 จัลโล่รอสซี่เจ้าถิ่นยังคงยังได้เสียวเอดินเชโก้อัดด้วย sbo ซ้ายติดบล็อกเต็มๆหลังจากนั้นทำอะไรกันไม่ได้จบเกมหมาป่าโรม่าเปิดบ้านเสมอตราหมีแอต.มาดริด 0-0

 

 

Summary
ฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มโรม่า 0–0 แอตเลติโกมาดริด
Article Name
ฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มโรม่า 0–0 แอตเลติโกมาดริด
Description
ครึ่งแรกเริ่มเกมมาได้แค่ 11 นาทีแอต.มาดริดทักทายก่อนเลยฟิลิเป้ลุยส์เติมมาก่อนเปิดไปให้อองตวนกรีซมันน์หวดด้วยซ้าย sbo ลูกหลุดกรอบไปต่อมานาทีที่ 18
Author
Publisher Name
womenswaytowealth.com
Publisher Logo